Thứ Bảy, 7 tháng 5, 2016

Novaland làm chủ đâu tư dự án chung cư cao cấp Lexington an phú có một vị trí chiến lược hết sức thuận lợi

can ho lexington an phu sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một project nào trong thành phố có được. lexington an phumang lại đối vớibạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái và đầy lý tưởng!Ngoài đề án Novaland bắt đầu thêm căn hộ saigon mê linh tower và Vingroup triển khai dư án thứ 2 tại thành phố là Vinhomes Ba Son

tỷ lệ xậy dựng toàn cho thuê căn hộ Lexington chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường đã đi vào hoạt động để tạo nên một lõi không gian ở trọng tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Với vị trí tiện lợi, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, một vài căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá cả đưa ra khá hợp lý, Căn hộ Lexington sẽ là lựa chọn hàng đầu dành đối với một vài chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố.

Làm các bộ phân cơ thể săn chắc tại bãi tập cấp cao Căn hộ Lexington, Dành đối với một số người yêu thể dục thể hình, phòng gym Căn hộ Lexington trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe.

cho thue can ho lexington cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt lưu thông kèm với nội thất hiện đại và được chọn lựa hoàn hảo đến từng chi tiết, mang đến cảm xúc thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.

thanh toán 100% là hình thức chi trả tối ưu dành đối với khách căn hộ Lexington có sẵn số tiền đắc địa. Việc thanh toán với công đoạn thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá cả mua tuỳ thời khắc.

liên hệ từ thời cổ đại với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết bán căn hộ Lexington và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Unordered List

Text Widget

Người đóng góp cho blog

Được tạo bởi Blogger.